ตอนคลอดแรกๆ แม่ๆมีเสื้อผ้าลูกประมาณกี่ชุดกันคะ?

จะซื้อไว้เยอะก็กลัวจะใส่ไม่ทัน เพราะพี่สาวเราตอนคลอดมีแค่ 5 ชุดเอง

1 ตอบกลับ

เตรียมไป6ชุดหลังคลอดซื้อเพิ่มจนเต็มตู้เสื้อผ้า 😂 ใส่ยังไม่ครบเลย บ้านนี้ซักผ้าน้องทุกวัน ถ้าแม่ซักผ้าน้องทุกวัน 6ชุดยังพอเลยค่ะ