มีใครเป็นแบบเราหรือน้อยใจบ้างมั้ยคะ

จะคลอดแล้วยังต้องทำงานบ้าน ทำนั่นนู่นนี่อยู่เลยค่ะ นอนก็ดึก เคนคิดว่า ถ้าเจ็บท้องคลอดกลางดึก แฟนคงไม่รู้เรื่อง หลับสนิทมาก เหนื่อยใจจังค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้งานนอกบ้านก็ทำกลับมาก็มาทำงานบ้านอีกเหนื่อยค่ะแต่ไม่พูดให้เค้าได้ยินบางทีก็น้อยใจนะ..สู้ๆๆคะแม่เพื่อลูก✌️✌️