น้ำหนักลูก

ลูกอายุ 6 เดือน 11 วัน หนัก 6.8 กิโลกรัม ชั่งตอนไปฉีดวัคซีน กินนมแม่ล้วน แม่กังวลมีแต่คนบอกตัวเล็ก เหนื่อยใจจังค่ะ

9 ตอบกลับ

คนที่บอกตัวเล็กนี่หมอหรือป่าวคะ ถ้าไม่ใช่ไม่ต้องไปกังวลค่ะ น้องแค่ 6 เดือน จะให้หนักเท่าไหร่คะ น้องสุขภาพแข็งแรงก็ดีกว่าไหมคะแม่

3y ago

หมอเคยบอกน้องผอมไปตอนไปฉีดวัคซีน4เดือน พอ6เดือน ไม่ได้ว่าอะไร แค่ถามเรื่องให้กินข้าวยังไง หมอก็แนะนำมาจ้า

พอๆกันเลยแม่ ของเรา 6 เดือน 21 วัน 7.1 หมอทักจะตกเกณแล้ว แต่ลูกแข็งแรงดี ก็เลยไม่อยากเครียดละ

3y ago

เอาลูกแข็งแรงดีที่สุดจ้า

ถือว่าตัวเล็กอยู่นะคะคุณแม่ ลูกเรา 4 เดือน 15 วัน นมแม่ล้วนตอนนี้6.3กิโลกรัมแล้วค่ะ

3y ago

น้องกินนมไม่เก่ง กินนมอก ขวดไม่เอาเลยจ้า

บ้านนี้1ขวดจะ8เดือนแค่9โลเองค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะ ไม่ได้สนใจคำพูดใคร

3y ago

เนาะแม่เนาะ แข็งแรงเป็นพอ

บ้านนี้น้อง 3 เดือนกว่า หนัก6 โลกว่า คุณแม่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดของคนอื่นนะคะ

ตัวเล็กมากแม่บำรุงเยอะๆนะคะ บ้านนี้กินนมแม่ล้วน น้อง2ด21วัน 5.7โล

บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้ว ยัง7 โลอยู่จ้า น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะ

ทานอาหารให้ครบค่ะ เนื้อสัตว์ผักใส่ไปเลย

ค่อยๆบำรุงไปคะแม่