สามีขี้เกียจ+ใช้เงินเก่ง

เหนื่อยใจมากกับสามีไม่ทำการทำงาน ตื่นก็สาย นอนก็ดึก กลางวันก็นอน เล่นแต่เกมส์ เติมเกมส์หนักมาก ไม่ค่อยดูแลเรา ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคแล้ว แต่สามีไม่ดูแล ไม่สนใจเลยว่าเราจะได้กินไหม ว่าเราเหนื่อยไหม มีแต่แม่กับพ่อเราที่คอยดูแล พ่อกับแม่เราก็ไม่กล้าพูดอะไรให้มาก เพราะเกรงใจเรา ส่วนเราก็เกรงใจพ่อกับแม่เหมือนกัน ที่ต้องคอยดูแลเราตลอดเวลาอย่างนี้ ทั้งๆที่ควรจะเป็นหน้าที่ของสามี ก่อนแต่งกับตอนเเต่งงานใหม่ๆ เขาขยันทำงานมาก แต่พอเราท้อง เราทำงานช่วยเขาไม่ได้เต็มที่ เขาเลยไม่อยากจะทำอะไรเลย เหนื่อยใจจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทำงานแล้วมีเงินใช้โชคดีจังค่ะ ควรคุยกันดีๆนะคะบอกเค้าว่าเกิดมาเป็นคนถึงมีตังก็ต้องทำงานเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้าค่ะ ไม่ใช่หยุดอยู่ที่เดิมหรือกำลังเดินถอยหลัง แต่งงานกันแล้วด้วย ลูกก็กำลังจะคลอด ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ทิ่มมันเลยค่ะ 😆

5y ago

ตอนนี้คลอดน้องละคะ รอดูต่อไปว่าจะดีขึ้นไหม 😂😂