น้องนอนยาว,5-6ชม.

น้อง 1 เดือน10วัน กลางวันไม่หลับเลย กล่อมไงก็ไม่หลับค่ะ อุ้มติดมือพอวางก็ร้องตลอด กินนมบ่อยทุกชม. พอตกกลางคืนจะนอนหลับยาวค่ะ หลับสนิทมาก หลับนานถึง 5-6ชม. ปลุกมากินนมบางทีก็ไม่ยอมตื่นเลยเปลี่ยนแพมเพิสก็ไม่ตื่น เอานมใส่ปากก็ไม่ยอมดูด จนต้องให้นอนต่อ รอเวลาเขาหิวจะตื่นเองอะคะ ตอนแรกเกิด-1เดือนตื่นกินนมเองทุก 2-3ชม.ค่ะ พอครบเดือนก็นอนยาวขึ้น ปล่อยแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ปล่อยให้นอน เพราะปลุกไม่ยอมตื่นมากิน หิวค่อยให้เค้ากินค่ะ. วางเเล้วร้องลองห้อตัวเค้าไว้หรือไม่งั้นเอาตอนคว่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลางวันนี่แทบไม่ได้ทำไรเลยค่ะ งอแงร้องไห้ตลอด แต่ดีตรงกลางคืนหลับนานหน่อยทำให้เราได้หลับพักผ่อนนานขึ้นค่ะ เดือนแรกสภาพอย่างกะซอมบี้เลยค่ะ 555