มีใครเป็นแบบเราหรือน้อยใจบ้างมั้ยคะ

จะคลอดแล้วยังต้องทำงานบ้าน ทำนั่นนู่นนี่อยู่เลยค่ะ นอนก็ดึก เคนคิดว่า ถ้าเจ็บท้องคลอดกลางดึก แฟนคงไม่รู้เรื่อง หลับสนิทมาก เหนื่อยใจจังค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ท้อง38วีคเเล้วยังต้องตื่นทุกวันตี5.00น. ทำกับข้าวหุงข้าวให้คนในบ้านกินทุกวัน ทุกมื้อคือเราต้องเป็นคนทำ ตกเย็นก็ต้องมาทำ ทั้งๆที่นั่งไม่ไหวก้มก็ไม่ไหวแล้วเเต่ต้องอดทนทำ ทั้งๆที่บ้านมีกัน5คนแต่งานในบ้านเกือบทุกอย่างเราต้องเป็นคนทำ กวาดบ้าน ทำกับข้าวขึ้นๆลงๆบันไดที่ลื่นๆตลอดไม่รุ้วันไหนจะลื่นล้มที่บันไดก็ไม่รุ้ เหลืออีก10วันก้อจะคลอดแล้วเเต่ก้อต้องทำ😢