มีใครเป็นแบบเราหรือน้อยใจบ้างมั้ยคะ

จะคลอดแล้วยังต้องทำงานบ้าน ทำนั่นนู่นนี่อยู่เลยค่ะ นอนก็ดึก เคนคิดว่า ถ้าเจ็บท้องคลอดกลางดึก แฟนคงไม่รู้เรื่อง หลับสนิทมาก เหนื่อยใจจังค่ะ

19 ตอบกลับ

เรื่องงานบ้านช่วงท้องแรกๆแพ้ท้องหนักไม่ได้ทำอะไรเลยนอนอย่างเดียว พอช่วง4เดือนเริ่มดีขึ้น ก็จะเริ่มล้างจานกวาดบ้านซักผ้าเองแต่แฟนไม่ค่อยให้ทำ แต่เราขัดใจอยากทำเองบ้าง แต่พอเราทำงานขายของที่บ้านแม่เลยได้ทำช่วยแม่ทำงานบ้านบ้าง พอเริ่ม7เดือนอาการแพ้เริ่มมาอีกจนถึงตอนนี้เลยทำงานกับงานบ้านเท่าที่ไว้แต่แอบขัดใจที่ตัวเองทำไรก็เหนื่อยไปหมด งานบ้านสามีทำให้หมดตอนนี้กับข้าวเข้าครัวเราไม่ทำเลยเพราะหมินทุกอย่างไปหมด ขนาดไม่ได้ทำเต็มที่แต่ร่างกายกับเพลียง่วงนอนตลอดเลย