ใครมีวิธีบอกหน่อยนะคะ😊

จะขอคำแนะนำ ใครมีวิธีให้ลูกดูดขวดนมบ้างคะ เคยให้น้องหัดดูดตอน3เดือน น้องไม่ดูด จนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ น้องยังดูดเต้าอยู่เลย น้องเลิกยากมากเลยค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินน้ำยังไงคะ ลองเปลี่ยนใช้หลอดหัดดูดดูค่ะ บ้านนี้น้องไม่เอาจุกเหมือนกัน เลยลองใช้หลอดหัดดูด ได้ผลดีค่ะ