น้ำหนักคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แปลกไหมคะที่น้ำหนักยังอยู่คงที่ที่62.2เหมือนเดิมตั้งแต่1เดือนจนถึง3เดือน กังวลค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรไป🥺🥺

3 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ น้ำหนักน้องในครรภ์ตอนนี้ยังน้อยอยู่ด้วยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก น้ำหนักตัวๆไม่ลดมาก ปลอดภัยค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักลดด้วยจร้า แต่หมอซาวด์ดูน้องปกติดีโตปกติรอดูเดือนหน้าไปอีกทีเหมือนกัน ✌️✌️✌️

6mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ถ้าน้ำหนักลูกในครรภ์อยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰