แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

8เดือนแรวลูกไม่ยอมกับหัวเลย 🥺🥺🥺

17 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5คะแม่ไปหาหมอเมื่อวันที่11น้องไม่กลับหัวคะอยู่ท่าก้นลงและน้ำคล้ำน้อยผู้ช่วยบอกแม่ต้องเลือกวิธีคลอดที่2แล้วคะวิธีที่1ไม่ได้แล้วหมอบอกเด่วก็กลับให้เวลาเค้าหน่อยแต่ถ้านัดวันที่25นี้อีกรอบแล้วน้องไม่กลับหัวและน้ำคล้ำยังน้อยก็นัดวันผ่าเลยคะ

2y ago

ไม่ต้องกลัวคะแม่ เพื่อลูกสู้ๆน๊า

33วีคแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกัน แต่แพลนไว้ว่าจะผ่าอยู่แล้ว คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะยังไงต้องผ่าออก เราจะสู้ไปด้วยกันนะค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้ 36+5วันเเล้วน้องยังไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันเลย. คุณเเม่เเอบเครียดนิด. อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 🤣😂

บ้านนี้35+1 ยังเป็นท่าก้นอยู่เลยค่ะ วันที่17หมอนัดซาวอีกรอบภาวนาให้กลับหัวไม่อยากผ่าเลยค่ะกลัว😢

2y ago

ท่าก้นเหมือนกันเลย หมอนัดอีกที36สัปดาไม่กับก็ต้องผ่าแอบกลัว☺️

ยังมีเวลาค่ะแม่ น้องอาจกลับหัวตอน9เดือนก็ได้ เพราะยังไงหมอก็อยากให้คลอดตอน38วีคอยู่ดีค่ะ

เหมือนกันคะ35+4แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ..แม่อยากคลอดธรรมชาติ..แต่คาดว่าจะได้ผ่า

2y ago

ใช่คะเหมือนกันเลย

บ้านนี้ 34 วีคแล้วยังไม่กลับเหมือนกันแม่ น่าจะได้ผ่าแล้วค่ะ แต่ตั้งใจจะคลอดเอง

2y ago

ใช่คะ ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันคะ แต่หมอบอกต้องผ่าคะ

ของเราไปซาว์มาเมื่อวันที่4 ที่ผ่านมา32วีคน้องกลับหัวรอแล้วคะ น้ำหนักต่อนนัน1900

2y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะลูกก้ยังไม่กลับหัวเลย

ถ้า 36 week น้องยังไม่กลับหัวก็คงต้องผ่าค่ะแม่

2y ago

กลัวมากคะ 🥺🥺