ลูกยังไม่ค่อยดิ้น

จะ5เดือนแล้วยังไม่ค่อยดิ้นเลยบ้านไหนเปนบ้างคัยอยากรุ้

43 ตอบกลับ

7 เดือนเดี๋ยวได้ร้องซี้ดแน่ค่ะแม่ เขาดิ้นแต่เราอาจจะไม่รู้สึก ลองหากินอะไรเย็นๆ นอนหงายแล้วเอามือวางไว้บนหน้าท้องค่ะจะรู้สึกที่มือ ตอน5-6เดือนเคยลองทำค่ะ ตอนนั้นเครียดทำไมลูกไม่ค่อยดิ้น อันที่จริงเค้าดิ้น แต่มันไม่โดนผนังหน้าท่องเราค่ะ ลองทำตามที่บอกดูค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ซาวที่คลินิคดูนะคะ

ถ้าคุณแม่เดินเหมือนกล่อมน้องนัองคะจะไม่รู้สึกว่าดิ้น ถ้าคุณแม่ทานน้ำเย็นเช็ดลูกดิ้นได้คะ นอนหงายเอามือลูบท้องกดเบาวนไปมา เค้าจะแตะกลับมาคะ ตอนดึกหรือตอนคุณแม่จะนอนเค้าจะดิ้นคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้9เดือนแล้วน้องดิ้นแทบไม่ถึง10ครั้งเลยทั้งวัน แต่ตรวจก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ สงสัยจะชอบนอนมากกว่าา

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเข้า8เดือนแล้ว ก็ดิ้นเบาๆ รู้สึกเหมือนว่าแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดีทุกอย่าง ได้ผู้ชายค่ะ😂

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะแม่ท้องที่เท่าไหร่แล้วคะส่วนบ้านนี้ท้อง4แล้วเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นเร็วค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วถ้าแม่กินอะไรเข้าไปจะดิ้นเก่งมากค่ะเริ่มตอดตั้งแต่3เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้กลางวันแทบไม่รู้สึกเลยว่าดิ้นแต่พอกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนเลยคะ

บ้านนี้5เดือนกว่า ดิ้นเก่งมากค่ะ เวลาคุนพ่อจับยิ่งดิ้นใส่มือพ่อเลยจ้า

บ้านนี้ดิ้นทุกวันคะ บ้างวันแทบไม่ได้นอนเลย. น้องดิ้นเก่งมากคะ

ตอดแล้วค่า ดิ้นรึเปล่าไม่รู้ 1นาทีเขาจะ 4-5 ครั้ง ช่วงติดกันเลย

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่เดือนที่4 ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ