20wกว่าแล้ว ลูกยังไม่ค่อยดิ้น

20wกว่าแล้ว ลูกยังไม่ค่อยดิ้น อันตรายไหม? บางทีมีอาการโกงตัวอยุ่ตลอด จะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

บางคนก็อาจจะรู้สึกช้า เพราะ ว่าท้องแรก ผนังหน้าท้องก็มีส่วนค่ะ หนา-บาง ของเราเริ่มตอด 20 w ค่ะ ช่วงนี้น้องตอดค่ะ ตัวเล็กอยู่ จะคล้ายๆปลาตอดผิวเราอ่ะคะ ส่วนดิ้นหมอจะให้นับ ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 wค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกแม่ปกติเลย ท้องสองรู้สึกเหมือนช้าไป เลยถามให้แน่ใจอีกครั้งค่ะ