???

เเม่บ้านนี้ตั้งครรภ์มา15w ลูกยังไม่ค่อยดิ้น ต้องทำยังไงถึงลูกจะดิ้นค่ะ

29 ตอบกลับ

ทานน้ำเย็นกินข้าวอิ่มๆ สอบถามนิดนึง คุณแม่ทานบางหรือท้องหนาค่ะ ถ้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกเหมือนคนท้องบางค่ะ บางครั้งน้องเค้าจะเริ่มดิ้นเปนช่วงๆค่ะ บ้านนี้กลางวันไม่ค่อย กลางคืนดิ้นหนัก

17+1รึสึกตตอดเบาๆ ตอนนี้18weekรึสึกตอดแรงบางทีนึกว่าลูกดิ้น แต่แม่บ้านนี้ก่อนท้อง60มีหน้าท้องหนาแต่รู้สึกได้จิงๆ ตอดทุกวัน 8-9โมงเช้า บ่ายๆก็มี แล้วก็ช่วงเที้ยงคืนตี1

น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะตอนไปซาวมาแต่ผนังท้องเรายังหนาน้องก็ตัวเด็กมากเราเลยยังไม่รู้สึกค่ะ น่าจะ20weeksขึ้นไปนะค่ะเราถึงจะรู้สึกได้อะค่ะ

บ้านนี้ 19 wk. ดิ้นแรงมาก แรงจนเราสะดุ้งตื่น เอามือวางก็รู้สึกได้ว่าดิ้นแรงมากๆ บ้างครั้งนอนๆอยู่มองเห็นเลยว่าดิ้นแรงมาก

17 กว่า แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ. ไม่รู้ว่า ลูกจะอยู่ไหม รึตัวเล็กกว่าปกติรึเปล่า ก็ไม่ทราบ หมอไม่ยอมซาวให้

เรารู้สึกลูกดิ้น 24ขึ้นค่ะ แค่15วีค เรายังไม่ตอดเลยนะคะ จะใจร้อนไปทำไม ไม่ต้องไปทำอะไรค่า รอเวลาไปก่อน

ตอน15วีคก็ยังไม่ค่อยรู้สึกนะคะแต่พอเริ่ม20วีคนี่ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้17w ยังรู้สึกต๊อดๆ. เป็นบางเวลาน้องถีบแรงจนรู้สึกเจ็บพุง

18wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ตอนซาวด์เห็นลูกดิ้นไปดิ้นมาแล้ว

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ..รู้ตัวว่าน้องดิ้นตอน 20วีคแล้วอะค่ะ