เมื่อลูกอึ...... 😲😝

จริงรึป่าวเอ่ย? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้า บอกแอดหน่อย 😁💜 12/09/2563

เมื่อลูกอึ...... 😲😝
100 ตอบกลับ

ไม่ดมค่ะเปิดดูให้แน่ใจเลย กบัวลูกคันตูดถ้าแช่อึนานๆ

บ้านนี้ลูกออกเสียงเบ่งให้รู้ค่ะ คุณพ่อเป็นคนเช็ด☺️

บ้านนี้คุณพ่อไม่เป็นแบบนั้น ลูกอึพ่อก็พาไปล้างเอง

เมื่อก่อนช่วยกัน เดวนี้เรียกเรามาเปลี่ยนให้ตลอด 555

จริงค่ะ แอดมินแอบมาดูที่บ้านหรอคะแม่นเชียว 55555555

บ้านนี้ก็กลัวอึลูกเหมือนกันค่ะเรียกหาแต่แม่

บ้านนี้พ่อจัดการ ส่วนแม่ไปชงนม แม่ป้อนพ่อไกว

ยังไม่คลอดไม่รู้ว่าพ่อจะกล้าล้างก้นลูกมั้ย😅

4y ago

สาธุเลยค่ะมี๊🙏🏻😊😊

บ้านนี้ถ้าพ่อเจอเเล้วเรียกแม่ ด่าทันทีค่ะ

จริงๆค่ะ บ้านนี้ลูกอึคุณพ่อเดินหนีเลยจ้า