แม่ท้องอ่อนๆชอบหิวจุกจิก🍕🍔🍟🍩🍪

ช่วยหาของกินหน่อย ว่าอยู่ตรงไหนบ้างน้า...... เจอกันกี่ชิ้นบ้างคะ 14/09/2563

แม่ท้องอ่อนๆชอบหิวจุกจิก🍕🍔🍟🍩🍪
2 ตอบกลับ

1=วางที่พื้น 2=ตู้มุมล่างซ้าย 3=ผ้าม่านด้านบน 4=ในขวดโหลชั้นบนสุด 5=ยังหาไม่เจอ 6=ผ้าม่านด้านล่าง 7=ปลายผมของแม่ 8=ยังหาไม่เจอ 9=ข้างส้มชั้นล่าง 10=หางแมว

กล้วยมองยากมากเลย กว่าจะเจอ 5555 😂