เมื่อลูกอึ...... 😲😝

จริงรึป่าวเอ่ย? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้า บอกแอดหน่อย 😁💜 12/09/2563

เมื่อลูกอึ...... 😲😝
100 ตอบกลับ

มนุษย์​พ่อเรียกมนุษย์​แม่เช็คว่าลูกอึรึเปล่าทุกครั้งเลย ทั้งๆ ที่ก็สงสัยนะว่าลูกอึไหม แต่ก็ต้องมาให้มนุษย์​แม่เป็นคนพิสูจน์​เสมอ 😂

แฟนเราทำเหมือนเราทุกอย่างคร้า..แฟนเราลูกท้องผูกสวนก้นแล้วอุ้มน้องไว้อึรดหน้าอกเขาก็เฉยๆดีใจที่อึลูกออกมามากกว่าคะ😊😊😊

ถ้าผมลูกเจอลูกอี ผมเปลี่ยนเองนะครับ แต่ถ้าเจอใหญ่มากก็จะเรียกแฟนมาช่วยด้วย ป้องกันเวลาลูกดิ้นเอามือเอาขาไปป้ายโดนอึ

ฝาชีนางเก็บเองค่ะ. ทีแรกๆนางจะเรียกบ่อย. ทำทีเป็นไม่ได้ยิน. นางเลยเก็บเอง. หลังๆมาทำเองเลยค่ะ. สบายไปเยอะ. ^^😂😂😂😂

บ้านนี้ ถ้าสามีเจอ เค้าเปลี่ยนเองตลอดค่ะ เบาไปเยอะ เค้าเองก้อเลี้ยงลูกเก่ง อุ้มเล่น กล่อมลูกนอนเองได้

เหมือนบ้านนี้เลยค้ะพอพ่อตะโกนเรียกแค่ตะโกนเราก้อรุ้แล้วว่าจะพูดอะไรเราก้อจะพูดว่าเอาไปล้างเองเลย

บ้านนี้คุณพ่อชอบมากเวลาลูกอึ ไปทำงานตอนเช้ากลับมาถึงบ้านคำแรกที่ถามเลย วันนี้ลูกอึหรือป่าว 5555

บ้านนี้ถ้าพ่อรู้สึกตุๆ จะดมเองเก็บเองคะ กลางดึกแม่ให้นมเสร็จง่วงก็เรียกพ่อเก็บอึ😊😊😊

ส่วนมากเวลาน้องอึ จะเห็นได้ชัดมากเพราะเสียงอึของเค้าดัง และชอบล้นออกมาน้องแพมเพิด 😆

😅😂🤣บ้านนี้มนุษย์พ่อพาลูกอึทุกเช้า วันไหนไม่อึ โทรเช็คทั้งวัน เบบี๋อึยัง