ลืมตาดูโลกแล้วครับ

09/02/2563คลอดแล้วจร้าความเจ็บปวดที่ทรมาร

ลืมตาดูโลกแล้วครับ
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😍❤🎉🎁🎈❤

น่ารักมากเลยค่ะ​ ☺️ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่า

น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้มีสุขภาพแข็งแรง

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากกค่ะ😍😍☺😊❤💕💞

น่ารักมากคร้าาน้องคริสตัล

น่าเกียจน่าขังจังเลย😍😍😍