เมื่อลูกอึ...... 😲😝

จริงรึป่าวเอ่ย? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้า บอกแอดหน่อย 😁💜 12/09/2563

เมื่อลูกอึ...... 😲😝
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ปะป๋าเป็นคนเปลี่ยนให้เองเลยค่ะ

แม่บ้านนี้จะเปิดดูค่ะว่าอึหรือป่าว😊😊

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะบางทีแกเช็ดให้ตลอด

บ้านนี้ช่วยกันค่ะคนไหนว่างก็ทำให้ลูก

😆​พ่อแม่บ้านนี้เช็ค​ด้วยวิธี ดม ค่ะ

ใช่เลยบ้านนี้พ่อไม่เคยล้างอึลูกเลย

จะเปิดดูคะเวลาที่ลูกนิ่งๆว่าอึไหม

ไม่จริงค่าา บ้านนี้พ่อไม่รังเกียจ

บ้านนี้ไม่ค่ะ แฟนก็ทำเหมือนเราทำ

บ้านนี้สลับกันคะ5555พ่อนิทำเองเลย