🤣😂จริงมั้ยแม่!

ขอเสียงยืนยันจากแม่ๆพ่อๆหน่อยว่าเจ้าหนูน้อยเป็นแบบนี้จริงมั้ย 21/09/2563 😛🤩

🤣😂จริงมั้ยแม่!
38 ตอบกลับ

สำหรับพ่อบ้านนี้ไม่ต้องตะโกนลูกก็ตกใจค่ะ เพราะเสียงคุณ​พ่อ​โทนต่ำดุๆคนละโทนกับแม่เลย เคยให้พ่อหัดทำเสียงสองแต่ไม่ได้จริงๆมันขัดกับหน้าตาของนางค่ะ555

จริงแท้แน่นอนค่ะบ้านนี้แม่ด่ายังไม่ร้องเลยแต่พอพ่อทำท่าด่าถึวกับมีน้ำหูน้ำตากันเลยทีเดียว55

บ้านนี้แค่พ่อบอกไม่ให้เข้าห้องนอนด้วยก็เบะปากใส่แล้วค่ะ​ 😅😅

บ้านนี้คุนพ่อไม่เคยเสียงดังใส่ลุกเลยค่ะ

ไม่รู้อ่ะพ่อยังไม่เคยตะโกนใส่ลูกเลย

น่าจะใช่เพราะ​ความผูกพันธ์​รึป่าว​

ใครตะโกน ก็ร้องไห้หมด ขี้ตกใจคับ

จริงค่ะ ถ้าพ่อนี่ร้องไห้เลยค่ะ

ยังไม่เคยเห็นพ่อตะโกนใส่

นานๆทีจะตะโกน