การเต้นของหัวใจบอกเพศจริงไหม

เคยอ่านเจอและได้ยินที่เขาบอกว่าอัตราการเต้นของหัวใจลูกสามารถบอกเพศได้จริงหรือคะ ถ้าการเต้นของหัวใจลูน้อยกว่า 140 แสดงว่าได้ลูกชาย ถ้าเต้นมากกว่า 140 แสดงว่าได้ลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า ของเราไม่ตรงค่ะ

4y ago

ออคะ อัตราการเต้นเท่าไหร่แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ