จดทะเบียน​สมรถ​

จดทะเบียน​สมรถ​ ใช่ทะเบียน​บ้านแบบถ่ายเอกสารได้มั้ยค่ะ​ พอดีแฟนยุคนละจังหวัดกัน​ เลยมีแต่แบบเอกสาร

2 ตอบกลับ

โทรไปสอบถามที่อำเภอเลยจ้า จะได้เตรียมเอกสารถูก

ใช้แค่บัตรประชาชนอย่างเดียวคะ กับพยาน 2 คน

3y ago

ต้องมีคะ ถ้าไม่มีให้เจ้าหน้าที่เป็นให้ก็ได้คะ