ขอคำเเนะนำค่ะ

จดทะเบียน​สมรส​ตอนท้องได้ใหมค่ะ​ เเละตอนไปจดต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

จดได้จ้า ใช้แค่บัตรประชาชน กับพยาน 2 คน ถ้าไม่มีพยานไป ก็ให้เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้คะ

เราใช้แค่บัตรประชาชนคะ จดง่ายไม่ยุ่งยาก เราไปจดตอนนั่นมีลูก2คนแล้วคะ😅😅

บัตรประชาชน แล้วก็พยานค่ะ2คน เราจดเมื่อเดือนตุลา

เราใช้บัตรประชาชนใบเดียวค่ะ

ขอบคุณ​คุณ​ค่ะ