.......

งงมาก?เห็นแม่ๆบางคน 16-17-18-19วีค กำหนดคลอดเดือนกันยายน แต่ของเรา25วีคแล้วแต่ทำไมกำหนดคลอดช้ากว่า กำหนดคลอดพฤศจิกายน ของเราหมอคำนวณผิดหรอ? ของเราซาวด์มาแล้วบอกอายุครรภ์บอกอะไรครบหมด แต่งงคนอายุครรภ์น้อยกว่าเเต่กำหนดคลอดก่อน?🤔

79 ตอบกลับ

อาจจะเป้นโพสเก่านะแม่ โพสมันไม่ค่อยอัปเดท

35W กำหนดคลอด 9 กันยา แต่คิดว่าผ่าคลอด 30 สิงหา

โพสต์เก่ามั้งคะ น่าจะคนละช่วงเวลา

บ้านนี้25วีคกำหนดพ.ย.เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24วีค กำหนดเดือนพฤศจิกายน

ของหนู27วีค4วันกำหนดคลอด29 ตุลา😂

ของเรา 35 วีค กำหนดคลอดกันยาค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค คะ กำหนด 25 กันยายน

บ้านนี้25วีค+5 วัน เดือน พ.ยจร้า

บ้านนี้ 33+2 กำหนด 21กันยสค่ะ