.......

งงมาก?เห็นแม่ๆบางคน 16-17-18-19วีค กำหนดคลอดเดือนกันยายน แต่ของเรา25วีคแล้วแต่ทำไมกำหนดคลอดช้ากว่า กำหนดคลอดพฤศจิกายน ของเราหมอคำนวณผิดหรอ? ของเราซาวด์มาแล้วบอกอายุครรภ์บอกอะไรครบหมด แต่งงคนอายุครรภ์น้อยกว่าเเต่กำหนดคลอดก่อน?🤔

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 วีคกำหนดคลอด19 พ.ย. คะ

น่าจะเป็นเป็นโพสต์เก่านะคะ

บ้านนี้17w5D กำหนดคลอด5ม.ค64จร้า

บ้านนี้24 w กำหนดคลอด 23 พ.ย ค่ะ

34+4 w กำหนดคลอด 11 กันยายนจ้า

บ้านนี้31วีคคลอด28กันยายน​

ของเราก็คลอด​ พ.ย.​ 23+2วีค

19+3 กำหนด 25 ธันวาคม 2563 นะคะ

25วีค5วันกำหนด4ธันวาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด28ธค 18+6