ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แต่

วันที่14มีเลือดออกนิดๆนึกว่าปจดจะมาแต่ไม่มาเลยลองตรวจวันที่17/18/19/20/21ขึ้นจางทุกวันก่อนหน้านั้นฝันว่ามีเด้กน้อยขึ้นหลังแฟนแล้วต่อมาวันที่22มีอะไรกับแฟนแล้วตื่นเช้ามาเจอเลือดเต็มขาแล้วปวดท้องหนักมากจนถึงเย็นปวดจุกๆบีบ งงมาก ไม่แน่ใจเลยเลือดอะไร

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แต่
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เพื่อความชัวร์

10mo ago

ขอบคุณค่ะ