ฝากครรภ์___

อายุ 16 17 ฝากครรภ์คนเดียวได้ไหมคะเเฟนอายุ18 19 พ่อเเม่รับรู้เเต่ท่านไม่มีรถไปสะดวกพาไปค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปกับแฟนค่ะ แต่จะตรวจเลือดพ่อและแม่ อื่นๆด้วยค่ะ

5mo ago

ส่วนตัวว่าไม่เยอะนะค่ะ เพราะนี่เจาะบ่อย

ยังไงฝากครรภ์ครั้งแรกต้องพาแฟนไปด้วยค่ะ