กำหนดคลอดพฤศจิกายน

แม่ๆหมออัตราซาวด์ตอนกี่เดือนค่ะและรู้เพศน้องกันตอนอายุกี่เดือนค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวน์มาเมื่อวานเลยค่ะ แต่ทางรพ.บอกว่า คุณหมอจะไม่ดูเพศให้นอกจากไปซาวน์ที่คลินิกหรือหมอเฉพาะทาง

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน 16 wค่ะแต่คุณหมอจะบอกความแม่นยำของผลแค่ 80% หมอบอกว่า 20w+จะได้ผลที่ชัดเจนกว่านี้ค่ะ

ไปซาวด์ตอน20สัปดาค่ะคือ5เดีอนพอดีเลยค่ะแต่มองไม่เห็นเพศเลย หมอนัดอีกที6เดีอนค่ะไปซาวด์อีก

รู้เพศตอน14wค่ะของเพราะรู้จากตรวจโครโมโซมได้ลูกสาวค่ะตอนนี้20wแล้วไปซาวด์มาก็เห็นกลีบค่ะ

รู้ตอน 16w จากการตรวจคัดกรองดาวน์แบบ nipt ค่ะ แต่ถ้าจากการซาวด์ เห็นเพศชัดตอน 20w ค่ะ

1y ago

5เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลย อยากรุ้เพศน้องมาก. คือหมอบอกซาวด์ตอน6เดือน.

รู้เพศน้องตอน 16+5 วีคค่ะ เพราะวันนั้นไปตรวจคัดกรองดาวน์พอดีค่ะ

ซาวด์ตอน 18w3d คุณหมอบอก ผญ 90% ค่ะ ไปซาวด์ซ้ำอีกรอบเดือนหน้าค่ะ

ของเรารู้ตอน17 4 หมอเห็นหมอก็บอกเลยว่าผู้ชาย

คลอดพ.ย.เหมือนกันค่ะ รู้เพศน้องตอน19wค่า

20วีคเป๊ะๆเลยค่ะบ้านนี้ ได้ลูกสาว