คุณแม่ตั้งครรภ์

19วีค ไม่รู้สึกลูกดิ้นเรยคะ ท้อง2คะ แต่ช่วง14-15วีค น้องตอดนะ พอมา16-17-18-19วีคไม่ตอดไม่ดิ้นเรย รึเราท้องเล็กคะเป็นคนผอมด้วย

คุณแม่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บางทีเขาอาจดิ้นตอนดึกๆก็ได้ค่ะ ตอนที่เราหลับลองสังเกตดูค่ะ ช่วงหลังเที่ยงคืน