ขอสอบถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ค่าคลอด ห้องพิเศษ รพ.พระนั่งเกล้า

สอบถามหน่อยครับ ค่าคลอด รพ.พระนั่งเกล้า มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ

14 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

เราผ่าคลอดใช้สิทธิบัตร30ไม่เสียค่าคลอด ห้องพิเศษคืนละ2500/คืนเฝ้าได้1คนเสียค่าตรวจโควิด350บาทต้องอยู่อย่างน้อย4คืนเสียค่ายานอกนิดหน่อยประมาณ3ร้อยแล้วแต่คน

1y ago

ถ้าลูกไม่แน่ใจอ่ะค่ะเด็กเล็กน่าจะได้นะคะ

บัตรทอง30บาท คลอดเองและผ่า คลอดธรรมชาติจ่ายเงิน5000-7000บาท ผ่าคลอด20000บาท ราคาห้องรวม ถ้าห้องพิเศษมี2ราคา 1500,2500ต่อคืน

1y ago

ติดต่อจองห้องในราคานี้ได้ที่ไหนคะ

สอบถามค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ พอดีพี่สะใภ้จะคลอดที่นี่ค่ะ

ค่าห้องพิเศษ คืนละ2,500 ไม่รวมค่าหมอค่ะ ถ้ามีสิทธิ์30บาทก็จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

1y ago

ขอสอบถามแล้วตอนฝากท้องเสียกี่บาทคะ

บ้านนี้มีสิทธิ์30บาทยุ่ที่ รพ.พระนั่งเกล้าอยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ#10มีนา65ค่า

สวัสดีค่ะสอบถามค่าคลอดแบบผ่าคลอดใช้สิทธ์ประกันสังคม ต้องสมรองจ่ายก่อนไหมคะหรือไม่ค้อง

แล้วถ้าสิทธิ30 ไทรน้อยถูกส่งตัวไปพระนั่งเกล้าละคะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1y ago

ส่วนตัวแม่ก็อยู่เขตไทรน้อยค่ะแต่ไม่ได้ฝากไทรน้อย ฝากข้ามเขตที่ รพ.พระนั่งเกล้าค่ะ ไม่ได้ใช้สิทธิ จ่ายเงินเอง ฝากพิเศษ 5,000-7,000 คลอดเอง10,000-13,000บาท ผ่าคลอด20,000-25,000บาท ส่วนห้องพิเศษ 2,500/คืน กำหนด4คืน แต่เห็นมีคนบอกว่ามีราคา1,500 บาท ด้วยมั้งค่ะจากคอมเม้นด้านบน

อยากทราบว่าฝากท้องครั้งแรก รพ. พระนั่งเกล้า ต้องเสียเงินเท่ารันคะ

แร้วถ้าไม่มีสิทธิประกันสังคมทั้งบัตร30เสียเงินเองกี่บาท

2y ago

เพื่อนเราคลอดธรรมชาติ จ่ายทั้งหมด 13000 ค่ะ