ค่าคลอด

ค่าคลอด รพ. รัฐประมาณเท่าไรหรอครับ รพ. ไหนบ้าง ?

14 ตอบกลับ

ของเราจะคลอดที่โรงบาลเจริญกรุงคะ ค่าใช้จ่ายคร่าวๆผ่าคลอด15000 ค่าฝากพิเศษกับหมอ6000 ค่าห้องพิเศษคืนล่ะ2500 ยังไม่รวมค่าพยาบาลชุดเหลืองเฝ้า24ชม.อีกประมาณคืนล่ะ500 เราใช้สิทธิประกันสังคมจ่ายก่อนเบิกทีหลังคะ

4y ago

ถ้าคลอดโรงบาลเจริญกรุงไม่มีสิทธิ์บัตรทองเสียประมาณเท่าไรค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เสียสักบาทเลยค่ะ (คลอดรพ.รัฐ) น่าจะเพราะตอนที่ใกล้คลอด ติดต่อที่ฉุกเฉินเลย (แม่ฝากท้องที่รพ.รามา แล้วกลับไปคลอดที่รพ.ต่างจังหวัดค่ะ

6y ago

ของแม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรถ์ (คลอดแล้วก็หาย) จะมีค่าอุปกรณ์เจาะเลือดร่วมด้วย แต่ละครั้งก็ประมาณ 1500-2,000 บาทค่ะ

คลอดเมื่อ 25 มิถุนา 2562 ที่ผ่านมานี้เองคะ คลอดธรรมชาติ นอนห้องพิเศษ2คืน3วัน เสียไป 2700 บาทเองคะ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

3y ago

ทำไมถูกจังคะ เราตั้งใจจะคลอดที่โรงพยาบาลนี้เหมือนกันค่ะ แต่เราฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลีนิค ต้องจ่ายเพิ่มอีกประมาณ 4000-5000 บาท

ถ้ามีบัตร30บาทฝากท้อง-คลอดธรรมชาติฟรีคะ แต่ถ้าไม่มีบัตร30บาท /คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐบาลของเราเคยคลอดปี56 เสีย15000

บ้านนี้16000 ไม่มีบัตร30บาทค่ะ นอนห้องพิเศษและค่าฝากพิเศษ3000 แต่คลอดคนที่3 คนละโรงพยาบาลค่าคลอด5000 นอนห้องธรรมดาค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ. ฝากคลอดที่ไหนดีคะ. ปล บ้านอยู่แถวอ่อนนุช. อยากได้ร.พ รัฐ. ราคาไม่แรงมากค่ะ

รพ.แม่และเด็กราชบุรี ผ่าคลอดฉุกเฉินตัดไส้ติ่งอบตัวน้อง7วันห้องพิเซษ 2หมื่น+

5y ago

แม่มีประกันอะไรรึป่าวค่ะ พอดีฝากท้องที่ รพ.แม่และเด็กราชบุรีเหมือนกันค่ะฝากพิเศษกับหมอมยุรี อยากทราบค่าใช้จ่ายวันคลอดเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้จ่ายตรงค่ะ

เราคลอดธรรมชาติไม่มีบัตร30 เสียไป8000กว่าๆ รวมห้องพิเศษเดี่ยว3วัน2คืนค่ะ

คลอดธรรมชาติ37+6 ฝากพิเศษ5,000 ค่าห้องพิเศษ2,000 (พักฟื้น2วัน 1,000บาท/1คืน)

บ้านนี้ไม่มีประกันไม่มีบัตร30 รวมแล้ว 14000 ค่ะ นอนห้องธรรมดา