ค่าคลอด

**คลอดแล้วจ้า** สอบถามแม่ๆค่ะ กำหนดคลอดเรา 19 ธันวา กะจะคลอดที่ รพ.พระนั่งเกล้า ที่ทราบมาคร่าวๆ คลอดเอง 8,000.- ผ่าคลอด 16,000.- อยากทราบว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

6 ตอบกลับ

อยากสอบถามค่ะ แม่คลอดหมดไปเท่าไหร่คะ คลอดเองหรือผ่า นอนห้องพิเศษด้วยรึป่าวคะ

ถ้ามีประกันสังคมที่รงพยาบาลนั้น เคยคลอดที่นั้นจ่าย ประมาณ 5พันค่ะ

ค่าห้อง ค่ะ ทางที่ดีถามรพ. ดีกว่าค่ะ จะได้ถูกต้อง

ติดต่อสอบถาม รพ ดีกว่าจ้าจะได้ข้อมูลแม่นยำ

สอบถามโรงบาล​โดยตรงคะ

สอบถามรพโดยตรงดีกว่า