ขอสอบถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ค่าคลอด ห้องพิเศษ รพ.พระนั่งเกล้า

สอบถามหน่อยครับ ค่าคลอด รพ.พระนั่งเกล้า มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ

14 ตอบกลับ

แล้วถ้าสิทธิ30 ไทรน้อยถูกส่งตัวไปพระนั่งเกล้าละคะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1y ago

ส่วนตัวแม่ก็อยู่เขตไทรน้อยค่ะแต่ไม่ได้ฝากไทรน้อย ฝากข้ามเขตที่ รพ.พระนั่งเกล้าค่ะ ไม่ได้ใช้สิทธิ จ่ายเงินเอง ฝากพิเศษ 5,000-7,000 คลอดเอง10,000-13,000บาท ผ่าคลอด20,000-25,000บาท ส่วนห้องพิเศษ 2,500/คืน กำหนด4คืน แต่เห็นมีคนบอกว่ามีราคา1,500 บาท ด้วยมั้งค่ะจากคอมเม้นด้านบน