หนูมีอายุครรภ์5เดือนกว่าเเย้วนะคะ

คุนพ่อม่ชอบเร่นกับหนูเลย พอเร่นด้วยคุนพ่อก้อไล่หนี เขาบอกเขารำคานหนู 😥😥

หนูมีอายุครรภ์5เดือนกว่าเเย้วนะคะ
2 ตอบกลับ

แม่แค่น้อยใจหรือเปล่าคะ ถ้าพ่อเป็นแบบนั้นจริงๆคือแย่มากเลยค่ะ เสียสุขภาพจิตคุณแม่นะคะ ถ้าเขาไม่ต้องการเราแนะนำให้เดินออกมาค่ะ เราเลิกกับแฟนตั้งแต่เขารู้ว่าเราท้องได้สองเดือน

4y ago

ในทุกวันนี้ก้อเสียสุขภาพจิตมากพอแร้วค่ะ ถ้าเดินออกมา แร้วถ้าน้องคลอดแร้ว ก้อม่อยากให้เขามีปม. แต่ทุกครั้งที่อยากเร่นกับคุนพ่อคุนพ่อเขาจะรำคานตลอด เร่นอะไรก้อจะรำคาน ถ้าหันมาเร่นโทสับก้อเบื่อ พอเราคุยกับลูกก้อหาว่าเราบ้า

แย่จัง คนเป็นพ่อทำไมทำแบบนี้ 😡

4y ago

เขาผลักหนู ทำเหมือนหนูเปนคนปกติ ม่มีน้อง หนูต้องทนเพื่อม่ให้ความเคียดไปถึงน้องในท้อง เสียใจมากๆเรยค่ะ😥 เสียใจที่เขาม่มีความเปนพ่อเลย 😭แบยนี้ต้องทำยังไงคะ สงสารเดกในท้องที่กำลังจะเกิดมา อยากมีก้อมีให้แต่มีแร้วม่ใส่ใจ ต้องทำยังไงคะ 😶😶