เตรียมของช่วง 6เดือน มีถยอยซื้อกันไหมคะ

คุณแม่เตรียมของ ให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ เริ่มถยอยซื้อกันเดือนไหนบ้างคะ อยากทราบคะว่าเตรียมอะไรบ้าง

21 ตอบกลับ

ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ผ้าอ้อม ที่นอน เสื้อผ้า เครื่องนึ่งขวดนม ขวดนม แผ่นรองกันเปื้อน กะละมัง ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ล้างขวดนม ปรับผ้านุ่ม กะว่าจะซักตอน 8 เดือนค่ะ ส่วนพวกมหาหิงคุ์ วิค แซมบัค ของพวกนี้ ซื้อตอนแปดเดือนครึ่งเกือบ 9 ค่ะ จะได้เตรียมหิ้วค่ะ จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกตอนเจ็บท้อง

ตอนนี้ 6 เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรให้น้องเลยค่ะ มีแต่ซื้อของให้ตัวเอง พวกชุดคลุมท้อง ชุดชั้นใน 555 แต่เรามีลิสต์ของที่แพลนจะซื้อให้น้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อไร มีแต่คนรุ้จักซื้อมาให้ ถ้ารวมแล้วๆก็ขาดของกระจุกกระจิกนิดหน่อยจ้า

ท้องได้8เดือนกว่าแล้วเพิ่งเตรียมเองคะยังไม่ครบเลยแฟนบอกค่อยซื้อตอนคลอด

บ้านนี้ว่าจะซื้อตอน8เดือนครึ่งอะค่ะ แต่คอกกั้นสำหรับคลานซื้อไว้แล้ว😁

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนจ้า ตอนนี้จะแปดเดือนแล้ว ครบทุกอย่าง

ควรชื้อได้เเล้วคะเพราะถ้าท้องไหญ่จะยากต่อการชื้อของเวลาเดิน

ตอนนี้หกเดือน ซื้อจะครบแล้วค่ะ เห่อลูกหนักมากค่ะ 😄😄

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 6เดือนจ้า ตอนนี้8เดือนครบแล้วจ้า