เตรียมของช่วง 6เดือน มีถยอยซื้อกันไหมคะ

คุณแม่เตรียมของ ให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ เริ่มถยอยซื้อกันเดือนไหนบ้างคะ อยากทราบคะว่าเตรียมอะไรบ้าง

21 ตอบกลับ

ท้องแรกซื้อ7เดือนครึ่งค่ะ..เพราะเปนคนเชื้อในคำโบราณ

ขอบคุณสำหรับความเห็นของทุกคนนะคะ เก็บข้อมูลแปป

ซื้อตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนซักเตรียมไว้แล้ว

ซื้อได้เลยจ้าเตง ไม่ต้องกังวลเรื่องคำโบราณ

บ้านนี้แบ่งเป็นหมวดค่ะ จะได่ไม่สับสน

6y ago

จำนวนผ้าอ้อมแล้วแต่เราจะพิจารณาเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อเผื่อระยะยาว ไว้ใช้นานๆ ก็ซื้อก่อนประมาณ 3โล ค่ะ มีขนาด 27x27 , 24x24 ส่วนผ้าห่อตัว นาด 120x120 ตอนนี้ซื้อแค่ 4ผื่นก่อนค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่า ทยอยซื้อเเล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 7 เดือน

บ้านนี้8เดือนจ้า

6y ago

มีลิสต์ไว้แล้ว หลายอย่างเลย 😂