อายุครรภ์13w2d ท้อง3ค่ะบางทีรู้สึกว่าลูกดิ้นมันเร็วไปไหมค่ะเวลาเรานอนนิ่งๆมันจะรู้สึกได้เลยค่ะ😍😍😍

คุณแม่ลูก3 13w2d

3 ตอบกลับ

กล้ามเนื้ออาจจะกระตุกก็เป็นได้ค่ะแม่ ผนังท้องบางลงและกล้ามเนื้ออาจจะกระตุกหรือถ้าเป็นไปได้ลูกตอดเล็กๆ ส่วนตัวรู้สึกตอน 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง 13+1 week ค่ะ ท้อง 3 เหมือนกัน เหมือนกับว่าเค้าจะตอดๆเราเหมอนกันค่ะ แต่เปนแค่บางวันนะคะ

2y ago

น้องหน้าจะตอดก็ได้เนอะแม่

เราท้อง2 ตอนนี้13w5dยังไม่รู้สึกเลยค่ะ มีแต่ท้องกระตุก😂