13w2dแม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคั

น้อง3เดือนกว่าๆแล้วแต่ไปซาวทำไมไม่พบหัวใจน้องเต้นคะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

น่าจะท้องลมค่ะ ลองไปตรวจอีกที่ดูนะคะ เพื่อความมั่นใจว่าน้องไม่อยู่จรืงๆ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม่

อาจท้องลม หรือน้องไม่เจริญต่อค่ะ ลองไปตรวจหลายๆที่ก่อนนะคะแม่