อยากรู้ว่าอาการแพ้ลูกเป็นแบบไหน

พอดีเราท้องได้ 13w2d แล้วมีอาการคันตามตัวมา 3 วันแล้ว อยากรู้ว่าอาการนี้ใช่อาการแพ้ลูกรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะอาการแพ้จาเป็นแบบหน้ามืดคลื่รไส้เวียนหัวทานไม่ได้ค่ะอวกออกหมดส่วนอาการนี้ที่คุณแม่เปนอาจจาเกิดจาผิวหนังของคุณแม่เริ่มขยายทาครีมบำรุงค่ะเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ส่วนมากจะอาเจียน เวียนหัวคลื่นไส้ค่ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ ☺️