ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ

คุณแม่รู้สึกแบบนี้เหมือนกันไหมคะ กดหัวใจ ยืนยันความรักของคุณแม่หน่อยจ้า 29/06/2020

ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ
89 ตอบกลับ

อยากเจอจะแย่อยู่แล้ว รักมาก อยากกอดอยากหอม

ใช่ค่ะ​รู้ซึ่งถึงคำว่าแม่​ แม่รักลูกนะ

ถูกต้องที่สุดค่ะแม้ชีวิตก็ให้ได้

จริงที่สุดจ้า รักหมดหัวใจคือลูก

เค้ามีความหมายเกินจะบรรยายค่ะ

ยิ่งเวลาหลับยิ่งน่ารักมากมาย

รักตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

รักตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ