ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ

คุณแม่รู้สึกแบบนี้เหมือนกันไหมคะ กดหัวใจ ยืนยันความรักของคุณแม่หน่อยจ้า 29/06/2020

ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ
89 ตอบกลับ

รักตั้งแต่อยู่ในท้องละค่ะ

รักตั้งแต่2ขีดเข้มๆเลยค่ะ

รักตั้งแต่รู้ว่ามีเค้า

รักไม่มีเงื่อนไขค่ะ

มากกว่าคำว่า รัก❤❤❤

รักที่สุดเลยลูกแม่

รักแรกและรักเดียว

รักที่สุด❤❤❤❤❤

รักไม่มีข้อแม้

อยากเจอแล้วววว