ชื่อลูกสาว ก็จะฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ หอม ๆ หน่อย

💐🌸💮🏵🌹🌺🌻🌼 มาคิดชื่อกันเล่น ๆ ไหมคะแม่ ถ้าอยากตั้งชื่อลูกให้เป็นชื่อของดอกไม้ จะตั้งชื่อว่าอะไรดีนะ น้องกาสะลอง น้องดอกปีบ น้องมะลิ กรอบรูปบอลลูนน่ารักๆ แบบนี้ มีอยู่ในโฟโต้บูทแล้วจ้า ไปเล่นกันได้เลย! 29/06/2020

ชื่อลูกสาว ก็จะฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ หอม ๆ หน่อย
406 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเขาตั้งให้ว่าจัสมินค่ะ พอดีกับแม่ที่ตั้งชื่อจริงให้ว่ามัลลิกา พ่อกับแม่ใจตรงกันมากค่ะ

น้ำตาลค่ะ..คุณพ่อเขาตั้งให้บอกว่าแม่เปนเบาหวาน..เอานำตาลเลยแล้วกัน

คิดไว้ ถ้าเป็น ญ จะให้ชื่อ พุทธชาติ เพราะแม้ชื่อ กล้วยไม้

เหมยหลิน 🌸 (เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งของจีนที่มีกลิ่นหอมมาก)

น้อง​โบตั๋น​ เป็น​ดอกไม้​​​จักรพรรดิ​ของ​จีน​

ลิลลี่ เดซี่ ชบา มีอีกหลายชื่อค่ะ นึกออกแค่นี้555

ชวนชม ผกา จำปา จำปี พยอม อังกาพ กุหลาบ ราตรี 😂😂😂

น้องดอกบัว เพราะน้องชื่อนลินเเปลว่าดอกบัวค่ะ

เดซี่ ลิลลี่ ค่ะ แม่ชอบดอกไม้สองอย่างนี้มาก🤣

น้องใบบัวค่ะ หมายถึงความสวยงามน่าชื่นชม