ฉีดยาวัคซีน

คุณแม่บ้านไหนพาลูกไปฉีดยาวัคซีนที่ไหนคะ โรงพยาบาลหรือคลินิกคะแล้วโรงบาลกับคลินิกมันต่างกันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด รพ. รัฐบาล แต่ว่ายอมเสียเงินซื้อแบบรวมเข็มเดียว เพราะกลัวลูกเจ็บตัวหลายรอบ และแบบนี้ไม่ต้องหยอดโปลิโอแยกด้วยค่ะ ราคาถูกกว่าคลีนิค หรือที่เห็นแม่บางบ้านบอกว่าฉีดแบบนี้แล้วลูกไม่เป็นไข้ มีหยอดโรตาฟรีด้วยนะคะ แต่คลีนิคโรตาเข็มละเกือบพันบาทค่ะ

ฉีดระ.เอกชนค่ะ ลูกไม่ค่อยเป็นไข้ หมอมือเบา มีติดตามพัฒนาการ แต่ราคาแพง