ฉีดยาวัคซีน

ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆคนไหนพาลูกน้อยไปฉีดยาวัคซีนที่ โรงบาลกับคลินิกต่างกันอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

ต่างกันที่ราคา คลีนิคแพงกว่า รพ.รัฐบาลค่ะ ถึงแม้จะเป็นวัคซีนตัวเดียวกัน และที่เคยไป รพ.รัฐบาลหยอดโรตาฟรีนะคะ คลีนิคบอก 900 บาท 🙄

รพ.เอกชน กับ คลินิกจะแพงกว่าค่ะ แต่วัคซีนอาจจะมีคุณภาพดีกว่าด้วย คือไม่ค่อยมีผลข้างเคียง พยาบาลที่ รพ.รัฐ บอกมาอย่างนี้นะคะ