ฉีดยาวัคซีน

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าพาน้องไปฉีดวัคซีนที่โรงบาลกับฉีดที่คลีนิคแบบไหนดีกว่ากันคะแล้วต่างกันยังไง เพราะเอาน้องไปฉีดอยู่โรงบาลแล้วไข้น้องขึ้นสูงมากค่ะไม่ค่อยสบายใจเลยอยากปรึกษาคุณแม่ทุกคนดูบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แม่ฉีดที่รพ.รัฐหรือเอกชนค่ะ ถ้ารพ.รัฐส่วนมากจะมีไข้ ถ้าเอกชนส่วนมากไม่เป็นไข้ คลินิกก็ฉีดไม่เป็นไข้นะคะ😊

ลูกเราฉีดที่​ รพ รัฐ​ แต่เป็นวัคซีน​ทางเลือก​ มีไข้ต่ำ3-4 ชม.​ แรก​ แร้วก็เป็นปกติ​ ราคาประมาณ​1600