ฉีดยาวัคซีน

พอดีว่าวันที่12เดือนนี้ลูกฉันจะฉีดวัคซีนครั้งแรกเขาบอกว่าฉีดเสร็จเด็กมักมีไข้คนเป็นแม่ควรทำยังดีคะ อย่างเช่นต้องเช็ดตัวลูกหรือยังไงบ้างค่ะพอดีเป็นแม่มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้ขอความแนะนำของคุณแม่ทุกๆคนนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับมาจากฉีด รีบอาบน้ำให้น้อง. อาบน้ำเสร็จให้กินนมนอน เช็ดตัวย้อนรูขุมขนทุก2ชม.วัดไข้ด้วยค่ะ บ้านนี้น้องไม่มีไข้ค่ะ