บ้านไหนเป็นบ้าง

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกเหมือนบ้านนี้มั้งคะ แล้วนอนดึกกี่ทุ่มกันเอ่ย

48 ตอบกลับ

ดึกค่ะนอนไม่หลับเลยเพราะเคยนอนหงายแล้วมานอนตะแคงนอนยากมากค่ะ

เคลิ้นจะหลับ3ทุ่ม หมูอ้วนในท้องดิ้นตลอด สรุปได้นอนจริงตี2ค่ะ

เข้านอนตั้งแต่ทุ่ม1 แต่กว่าจะหลับได้เที่ยงคืนตี1เลยค่ะ

ตี5-6โมงเช้า. ตื่นเที่ยงๆบ่ายๆค่ะ. 😅 นอนก่อนไม่หลับจิงๆ

นอนเที่ยงคืนตี1 ตื่น11โมงถึงเที่ยงวันจนคลอดเรยค่ะ

ดึกมว้ากค่ะ ดึกแบบเหมือนไม่ได้นอน เช้าทำงานต่อ

ตี1-3กว่าจะหลับยากมากๆอยากนอนแต่นอนไม่หลับ

ตี1เกือบทุกคืนค่ะ นอนเร็วหน่อยก็5ทุ่มค่ะ

เกือบเช้าทุกวันเลยค่ะ ห้องห้องน้ำบ่อย

นอนตี3 ตื่นเที่ยงๆบ่ายๆ ทุกวันเลย 😂😂😂