บ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้ฟันเกิดแล้วแต่ทำไมไม่ยาวคะออกอะตั้งนานแล้วเป็นเดือนได้มั้งคะยังเท่าเดิมบ้านข้างๆเกิดทีหลังยาวแล้วอะแบบนี้จะเป็นไรไม่คะหรือบ้านอื่นก้อเป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยาวออกมาค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกบ้านนี้ฟันเริ่มงอกตอน 9 เดือน

4y ago

หมายถึงว่ามันงอกแล้วคะแม่แต่ทำไมไม่ยาวคะเท่าเดิมตลอดอะ😂