บ้านไหนเป็นบ้าง

ลูกใครเคยนอนอยู่ดีดีแล้วอยู่อยู่ก็ร้องไห้แล้วก็หยุดร้องไปเองคล้ายๆน้องฝันร้ายมีใครเป็นบ้างค่ะน้องเดือนกว่าเอง

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ เวลาเดิมทุกวัน บางทีถ้าไปเจอฝูงคนเยอะๆตามตลาด กลับมาก็ร้องค่ะ หลับหูหลับตาร้องด้วย

เคยเป็นค่ะ กอดปลอบน้องนะคะแม่