บ้านไหนเป็นบ้าง

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกเหมือนบ้านนี้มั้งคะ แล้วนอนดึกกี่ทุ่มกันเอ่ย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนดึกแทบทุกวันค่ะ ดึกสุดคือตี3ค่ะ จะตื่นแค่ตอนสามีจะไปทำงานละนอนต่อค่ะ เรียกได้ว่านอนเกือบทั้งวันค่ะแต่ก่อลุกมากินข้าวกินนมอยู่แต่ไม่ตรงเวลาค่ะ

บ้านนี้​ 22w1d​ แล้วยังนอน​ ตี1ตี2​อยู่เลยบางทีเลยไปยันตี3​ ไม่ไหวค่ะแทบไม่ได้นอนนอนไม่หลับจริงๆหานู้นหานี้ฟังก็แล้วลูกก็ดิ้นเก่งมากค่ะดีดทุกคืนเลย

ตอนท้องอ่อนๆ 3-4ทุ่มก้ง่วงล่ะค่ะ ตอนนี้6เดือน 5ทุ่มยังไม่ง่วง กว่าจะนอนก้เกือบเที่ยงคืน ตื่นตี5 แต่บ้านนี้อาศัยนอนตอน8โมงเช้าอีกรอบ

5 ทุ่มเกือบทุกคืนค่ะ ยางคืนไปจนถึงเที่ยงคืน เช้าไม่เกินตี 5 ก็ตื่นแล้วค่ะ พยายามตื่นสายก็ไม่ได้ค่ะ รู้สึกตัวเองโดยอัตโนมัติ

บ้านนี้นอนเร็วค่ะ 2ทุ่มก็หลับแล้ว แต่ตื่นเร็วช่วงตี1ตี2ก็ตื่นล่ะอยู่ยาวยันเช้าค่ะ😅

นอนดึกค่ะ 5ทุ่ม-เที่ยงคืน กลางดึกก็นอนไม่หลับคร่า เข้าห้องน้ำตลอด ตอนนี้ 35wแล้วจร้า

เข้านอนไม่ดึก แต่กว่าจะหลับได้ บางวันก็ 5ทุ่ม-เที่ยงคืน คือนอนไม่หลับจิงๆ

เข้าไตรมาสที่2 นอนดึกทุกวันเลยค่ะ บางวันตี1 เช้าก็ต้องตื่นไปทำงานแีก

ตี4ทุกวันจ้า ตื่น8โมงมาปลุกแฟนไปทำงานล่ะนอนต่ออีกจนถึงเที่ยงค่ะ😂

นอนดึกตี1-2ทุกคืนเลยค่ะ แต่จะปรับเปลี่ยนเวลานอนละ กลัวมีผลกับน้อง