ลูกชอบอมนิ้วเท้า

บ้านไหนเป็นบ้าง?

ลูกชอบอมนิ้วเท้า
10 ตอบกลับ

ให้อมไปเลยค่ะ เท้าน้องไม่ปรก​ แต่ถ้ามีคนมาจับก็เช็คทำความสะอาด​ให้น้องก่อนน้องจะอม เด็กอมนิ้วเท้า​คือเด็กจะเดินค่ะแม่

เป็นอยู่ช่วงนึงสั้นๆค่ะ แล้วก็หายไปเอง

เอามะนาวทาที่เท้าน้องคะแม่ ได้ผล

3y ago

มะนาวเป็นกรดกัดลิ้นเด็กได้

ขอมีน้องอีกคนรึป่าวคะ555

เป็นปกติในเด็กเล็กค่ะ

สงสัยอยากมีน้อง 😁😁😁

ชอบเอานิ้วเข้าปาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องขอน้องค่ะ

อร่อยครับ😁